• The Standard Hua-Hin เหมือนยกทั้งโรงแรมออกมาจาก Pinterest !!!

  พาไปชม The Standard ที่พักสุดฮิพแห่งใหม่ กับมุมเก้าอี้เหลืองที่ทุกคนต้องมาเช็คอิน เอาใจสายโซเชี่ยวและอินสตาเกอร์ด้วยดีไซน์สุดน่ารัก เหมือนยกทั้งโรงแรมออกมาจาก Pinterest สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้แป้งจะพาทุกคนไปเช็คอินที่หัวหินอีกแล้วค่ะ แต่ต้องบอกเลยว่าไปหัวหินรอบนี้ไม่ธรรมดาค่ะ เพราะที่ The Standard หัวหิน…

  Read More
 • ที่พักดุจเจ้าหญิงในเทพนิยาย at Pano Villa

  ที่พักเจ้าหญิงขี่ม้าในเทพนิยาย ราคา 2,000++ ได้วิวหลักหมื่น ความเดิมของการชอบขี่ม้าของแป้งกับนุ เราเลยชอบหาที่พักที่สามารถขี่ม้าได้ มีกิจกรรมให้สัมผัสธรรมชาติ และที่สำคัญ ห้องน้อย เจอคนน้อยที่สุด ในยุคโควิดแบบนี้ ต้องเลือกที่พักคนไม่เยอะ ซึ่งที่นี้มีแค่ villa private…

  Read More
 • หนีความวุ่นวายในเมืองกรุง มาสูดธรรมชาติทีเมืองกาญ THE TRYST River Kwai

  THE TRYST River Kwai Resort เล็กๆในกาญจนบุรีท่ามกลางธรรมชาติและริมแม่น้ำแคว บรรยากาศดีสุดๆ เป็นการเที่ยวร่องแพ ที่เครื่องอำนวยความสะดวกครบครันมาก อาหารอร่อย พนักงานดูแลดี ช่วงนี้เหมาะมากกับการไปพักผ่อนแบบ quarantine เพราะแต่ละห้องค่อนข้างห่างกันเป็นโซนที่พัก มีตั้งแต่ห้อง…

  Read More
 • Day night with you at Thames Valley Khaoyai Hotel

  Day night with you ชิวมากกกก ใครหาที่ไปชิว ส่วนตัว ไม่เจอคนมากมาย แนะนำที่นี่เลยค่ะ Thames Valley Khaoyai Hotel เขาใหญ่ ขับรถไปไม่ไกล…

  Read More
 • X2 Hua Hin LeBayburi – Pranburi Villa

  พักกับเพื่อน พักกับครอบครัว อยากได้ที่พักครบแบบนี้หาได้ที่ไหน แป้งกับนุแนะนำที่นี่เลยนะคะ X2 pranburi บ้านพัก 4 ห้องนอน มีห้องนั่งเล่น ครัวแยก มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ติดทะเล หน้าบ้าน สามารถทำกับข้าวได้…

  Read More
 • WEEKEND GETAWAY !! นั่งเครื่องบินไปสมุยกัน กับโรงแรมน้องใหม่ “Hyatt Regency Koh Samui “

   WEEKEND GETAWAY นั่งเครื่องบินไปสมุยกัน กับโรงแรมน้องใหม่ “Hyatt Regency Koh Samui “  โรงแรมสุดอลังการ มีมุมมากมาย กับห้องพักที่มีหลายรูปแบบ มีมุมสำหรับครอบครัวเด็กๆ แถมมีวิลล่า Pets…

  Read More
 • Millennium Hilton Bangkok ฟินเว่อร์ๆ กับวิว360องศาริมแม่น้ำเจ้าพระยา

  Relaxing in the Downtown Tinyyystyle Blogger วันนี้พาไปที่พักผ่อนในเมือง ไม่ต้องเดินทางไปไกลก็พักผ่อนได้ สะดวกสุดๆ แป้งเชื่อว่าหลายๆคนคงเคยเห็นโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยากับทรงตึกที่คุ้นตา แต่อาจจะยังไม่เคยเข้า check-in ที่นี่ แป้งขอบอกเลยว่าพลาดมากกกก เพราะที่นี่…

  Read More